Những chuyến đi chỉ một mình có thể đến từ kế hoạch ngẫu hứng sau những chông chênh của tuổi trẻ hay từ ước mơ ấp ủ thời thơ bé.

(Các em học sinh được trải nghiệm thu hoạch nông sản tại Family Tiny Garden)

Nhưng đó luôn là một trải nghiệm tuyệt vời để bạn khám phá nhiều hơn về bản thân và lưu lại những khoảnh khắc chỉ thuộc về riêng mình.

(Chuyến đi chơi gia đình đến Family Tiny Garden)

Tự giải quyết mọi vấn đề, đương đầu với muôn vàn khó khăn, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Đi để thấy tình yêu thật đẹp, thấy cuộc sống yêu đời hơn, học hỏi nhiều hơn…

Sau mỗi chuyến đi, bạn khám phá ra người ấy còn có rất nhiều điều thú vị. Những điều đã bị những quẩn quanh của cuộc sống thường nhật che khuất, nên bấy lâu bạn chưa từng biết.

(Các em học sinh chơi tát mương bắt cá tại farm Family Tiny Garden)

Du lịch là khoảng thời gian quý báu để các thành viên trong gia đình thêm gắn kết và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau.

Không gì hạnh phúc bằng việc cả gia đình cùng xem lại những tấm ảnh chụp trong chuyến đi và cùng cười nắc nẻ.

(Du khách nước ngoài trải nghiệm chuyến đi về Family tiny garden)

Đi xa và gặp những người mới, cũng chính là cơ hội để chúng ta giãi bày về cuộc sống, trút ra những áp lực của mình mà để cảm nhận rằng thế giới ngoài kia vẫn luôn lắng nghe bạn.

Và biết đâu đấy, việc họ đưa cho bạn một ý tưởng nào đó quan trọng lại giúp chúng ta giải quyết được những vướng mắc thực sự của bản thân mình.

Những hình ảnh của Farm tại Family_tiny_garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kích thước tối đa: 2 MB. Bạn có thể tải lên: image. Các liên kết đến YouTube, Facebook, Twitter và các dịch vụ khác được chèn trong văn bản nhận xét sẽ được tự động nhúng. Drop file here