Tìm về chốn bình yên nơi làng quê

Đến với Family Tiny Garden bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên với những tour trải nghiệm làm nông ở vườn rau, đi câu cá hay học nấu ăn với người địa phương.

 

Du khách tự tay nấu món ăn mình ưa thích tại nhà vườn Family Tiny Garden, Ảnh Minh Hiếu

Những hoạt động này giúp bạn tìm hiểu về cuộc sống nơi đây cũng như có thời gian tận hưởng lối sống chầm chậm, tự tại của người Miền Tây sông nước.

Các bạn học sinh được học nấu ăn từ người dân địa phương, Ảnh Minh Hiếu

Các món ăn được farm phục vụ từ nguyên liệu được thu hoạch tại vườn, bạn có thể thưởng thức các món ngon, chất lượng không hóa chất.

Các bạn học sinh được trải nghiệm kỹ năng sống, Ảnh Minh Hiếu

Những bạn nhân viên luôn hỗ trợ bạn mọi lúc với thái độ cực kỳ thân thiện và nhiệt tình.

Thú vui trò chơi tát mương bắt cá tại Family tiny garden, Ảnh minh hiếu

Về với Family Tiny Garden bạn sẽ tìm lại được sự cân bằng sau những ngày làm việc. Đi chân trần trên đất, làm vườn, nhặt rau, nấu ăn,…cảm nhận cuộc sống tuyệt vời hơn.

Hình ảnh của mỗi chuyến đi của du khách tại Family tiny garden, Ảnh Minh Hiếu

NHẤN XEM BẢN ĐỒ VỀ VỚI FAMILY TINY GARDEN 

Đến với Family Tiny Garden bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên với những tour trải nghiệm làm nông ở vườn rau, đi câu cá hay học nấu ăn với người địa phương.

Tìm về chốn bình yên nơi làng quê

Xem thêm

Family Tiny Garden Hãy tìm hương vị cuộc sống đúng nghĩa và tránh xa khói bụi, và cuộc sống tấp nập, bon chen… tìm về một nơi yên tĩnh, nơi chỉ có những tiếng cười và tình thương là chân thật nhất.

Teambuilding dã ngoại tại Family Tiny Garden 1 ngày

Xem thêm

Mỗi chuyến hành trình đều sẽ đáng nhớ hơn khi có bạn đồng hành. Đến một vùng đất mới, trải nghiệm nét văn hóa mới, bạn sẽ thấy những khía cạnh mới chưa từng được khám phá ở người bạn đồng hành.

Mỗi hành trình là một cảm xúc với người đồng hành

Xem thêm

Chợ nổi Cái Răng là một trong ba chợ nổi lớn nhất Cần Thơ. Nét độc đáo và đặc điểm chính của khu chợ nổi tiếng này là chuyên buôn bán các loại trái cây, đặc sản của vùng đồng bằng sông Cửu Long. Về Cần Thơ đi chơi chợ nổi Cái Răng là một trải nghiệm đặc biệt và thú vị.

Du lịch Miền Tây Cần Thơ 2 ngày 1 đêm

Xem thêm

Du lịch Miền tây Sông nước phương nam, gắn liền với hệ thống sông rạch chằng chịt và những cánh đồng thẳng cánh cò bay của Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Du lịch Miền Tây Mỹ Tho – Bến Tre 1 ngày

Xem thêm

Người ta vẫn nói “Đi một ngày đàng học một sàng khôn”. Mỗi khi đi đâu xa chúng ta đều có cơ hội nhiều để học hỏi, học từ văn hóa bản địa, con người, ẩm thực để đúc rút ra những giá trị sâu sắc, có thể kết thêm nhiều bạn mới…

Chương trình lửa trại tại Family Tiny Garden

Xem thêm